Tuổi thọ của thiết bị GSHT VIETTEL

TUỔI THỌ CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Thiết lặp một hệ thống, ngoài xác định nó có hợp chuẩn hay không, điều quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp đó chính là tuổi thọ của các thiết này này, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí của doanh nghiệp. Có tuổi thọ càng cao, chi phí để đơn vị đầu tư lắp đặt một hệ thống mới càng thấp, thiết kiệm được nhiều chi phí và tận dụng được nhiều lợi ích.
Trung bình, một thiết bị giám sát hành trình có thể sử dụng trong vòng 10- 15 năm. Sau khoảng thời gian đó, doanh nghiệp nên thay hệ thống mới để đảm bảo tính chính xác khi lưu trữ và truyền tải dữ liệu. Vtracking viettel có tuổi thọ cao phụ thuộc vào các yếu tố sau:
– Tuổi thọ phụ thuộc rất lớn vào thương hiệu của sản phẩm. Lựa chọn một thương hiệu uy tín, có chất lượng tốt, thiết bị của bạn sẽ được sử dụng trong thời gian dài, ít gặp sự cố hay hỏng hóc.
– Phải có vỏ bọc chắn chắn, chịu được nhiệt độ trong xe, chống sốc, chống nước… để đảm bảo làm việc hiệu quả trong hoàn cảnh khắc nghiệt, và dữ liệu được truyền về chính xác, không bị đứt quãng.
– Nên chọn loại giám sát hành trình có sạc dự phòng, phòng trường hợp bình ắc-quy trong xe hết, thiết bị vẫn hoạt động tốt, tránh ngắt mở nhiều lần dễ trở nên hư hỏng hơn, kéo dài tuổi thọ.
Ngoài yếu tố khách quan từ v tracking viettel, tuổi thọ của nó còn phụ thuộc rát nhiều đến cách sử dụng của bạn, tuyệt đối không sử dụng ngoại vi,  phá sóng … làm ảnh hưởng đến chất lượng truyền tin cũng như tuổi thọ của thiết bị.

Xem thêm:

Những loại xe nào bắt buộc phải lắp đặt định vị giám sát

Tuổi thọ của thiết bị GSHT VIETTEL