Sử dụng phần mềm quản lý CRM cho các thiết bị xe

Nhận xét của khách hàng khi sử dụng phần mềm định vị xe máy
Tính đến nay! Hiện tại đã có khảng 50.000 khách hàng đang sử dụng giải pháp smart Motor Viettel. Đặc biệt có tới hàng chục trường hợp tìm được xe khi bị đánh cắp nhờ thiết bị định vị của chúng tôi
Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những lời phỏng vấn của khách hàng đã sử dụng dịch vị định vị và phần mềm Smart Motor Viettel.
Anh Tống Quang Giang
Anh Tống Quang Giang đã đồng cùng viettel sử dụng thiết bị định vị giám sát xe máy hơn 6 tháng với thiết bị định vị và chống trộm này! Anh Giang luôn yên tâm không sợ chiếc xe của mình.
Sau đây là những ý kiến của anh Giang về thiết bị định vị của Viettel mà anh đã tin dùng
Anh Giang chi sẻ: “Thiết bị này mình lắp được hơn 6 tháng rồi! Trong quá trình sử dụng mình cảm thấy rất yên tâm khi mình để xe ở vỉa hè hoặc để xe ở ngoài và bất chợt đi đâu đấy như đi đón con, đi cà phê chẳng hạn! thì mình rất là yên tâm. Mình không sợ trộm cắp và nhất là việc tìm xe trong bãi xe, chỉ cần 1,2 thao tác thôi là mình dễ dàng tìm thấy xe nằm ở đâu dựa vào hệ thống báo động gắn ở trên xe: ”

Anh Lương Ngọc Huy – Ở TP Cao Lãnh – Đồng Tháp
Lương Ngọc Huy là khách hàng đã bị mất và tìm lại được chiếc xe của mình nhờ vào thiết bị định vị và phần mềm Smart Motor Viettel. Hãy cùng tiềm hiểu anh đã tìm lại được chiếc xe của mình như thế nào?
Anh Ngọc Huy chia sẻ: “Tôi sử dụng Smart Motor Viettel từ tháng 2 năm 2015, trong quá trình sử dụng tôi luôn kiểm soát được chiếc xe của mình về tốc độ di chuyển, những chỗ mà mình đậu xe, Khi đỗ lại thì bị trộm mở khóa, tên trộm đi được khoảng 10km và dấu trong một ngôi nhà, sau đó tháo thiết bị của tôi ra đem giục đi (vất đi), nhưng tôi vẫn định vị được vị trí đó, sau khi phối hợp với công an địa phương trong vòng 1 tiếng đã đến và bắt được tên trộm và lấy lại được chiếc xe”.

Anh Trần Quang Danh – Ở Tp Cao Lãnh – Đồng Tháp
Anh Trần Quang Danh là người dùng dịch vụ thiết bị định vị và phần mềm Smart Motor Viettel.
Sau đây là những chia sẻ của anh Quang Danh: “Từ khi biết bên Viettel bán smart Motor Viettel nè, thì mới gắn sài ở nhà, tôi sử dụng phần mềm định vị được ở trên thiết bị điện thoại kể cả Android và Ios thì rất tiện lợi và dễ sử dụng và mua cả cho em tôi một cái nữa! Khi sử dụng dịch vụ thì rất là an tâm như: Trước kia khi nấu ăn sau nhà là phải dong xe vào nhà! Còn bây giờ em để ở ngoài là khóa bằng điện thoại và mình xem được lịch trình đi, quản lý xe với khóa xe trên điện thoại hay bị mất trộm là mình tắt máy xe trên điện thoại là xe bị tắt máy khi kẻ trộm đang trên đường tẩu thoát”

Nguyễn Thanh Tùng – Sống Tại TP. Hồ Chí Minh
Anh Thanh Tùng là khách hàng đang sử dụng thiết bị định vị và Phần mềm định vị Smart Motor Viettel.
Sau đây là những lời chia sẻ của anh Thanh Tùng: “Tôi là Thanh Tùng – Hiện tại tôi đang sống ở TP. Hồ Chí Minh, Tôi là một nhân viên triển khai phần mềm chăm sóc khách hàng – CRM (Phần mềm CRM là gì?) tại Công Ty TNH Thương Mại Dich Vụ Halozend, mỗi ngày đi làm tôi xe của mình ở tầng hầm thì cũng không yên tâm lắm vì gần công ty cũng có trường hợp bị mất trộm xe cho dù là trong hẻm, do tính chất công việc của tôi rất thường xuyên gặp gỡ khách hàng và việc chạy xe, dừng, đỗ rất nhiều, đôi khi làm việc cũng không an tâm khi dựng xe bên ngoài. Nhưng khi được biết và sử dụng thiết bị định vị tôi rất an tâm khi đỗ xe bất cứ nơi đâu để làm việc. Ngoài ra tôi cũng là một người thích đi phượt, du lịch. Trong những tour đi xa và những đêm ngủ bụi để thưởng thức không khí tự nhiên thì chiếc xe là phương tiện duy nhất phải để ở ngoài trời thì thật sự rất nguy hiểm và không an tâm. Từ khi có thiết bị định vị tôi rất an tâm trong những chuyến đi dài hạn và tôi cũng giới thiệu sản phẩm công nghệ này đến với nhiều người bạn đồng hành cùng tôi.”

Và còn rất nhiều thông tin của nhiều khách hàng nữa!
Chúng tôi rất chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành sử dụng dịch vụ của chúng tôi!