SMART MOTOR VIETTEL

Thiết bị giám sát hành trình phiên bản dành cho xe máy và ô tô của Viettel có tên gọi là định xe máy W1 Viettel (Smart motor viettel 3.0). Tiền thân của sản phẩm này là dòng sản phẩm smart motor. Tuy nhiên, vào giữa năm 2017 Viettel đã cho ra mắt dòng sản phẩm định vị giám sát hành trình dành cho xe máy. phiên bản cải tiến của Smart motor Viettel 2.0 thành Smart motor Viettel 3.0 sau này lấy tên gọi là W1.

 

TÍNH NĂNG THIẾT BỊ

 

 • Giám sát hành trình xe máy, ô tô
 • Ghi lại hành trình đã đi
 • Xem vị trí xe hiện tại đang ở đâu
 • Chống trộm xe máy với 3 lớp bảo vệ

Ngoài ra, việc tích hợp bản đồ google maps vào thiết bị cho phép người dùng có thể tìm được các trạm xăng, trụ ATM, tiệm sửa xe gần nhất khi cần thiết.

Tính năng theo dõi và định vị được vị trị xe sẽ giúp bạn quản lý xe của mình trong trường hợp cho người khác mượn hoặc tìm lại xe khi bị mất. Hệ thống cho biết cụ thể địa chỉ gồm số nhà, tên đường, hẻm, quận/huyện…

Khi không may xe bị mất, dùng Tính năng định vị xe kết hợp với Tắt máy từ xa để tìm lại xe.

Với khả năng chống trộm, định vị smart motor xe chính xác với sai số thấp giúp W1 VIETTEL có chổ đứng trong lòng người tiêu dùng.

 

ỨNG DỤNG

 

Việc sử dụng thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng dựa trên những tính năng của thiết bị. Dưới đây là một số ứng dụng của thiết bị định vị xe máy, ô tô được Viettel khảo sát trên 1000 người đã và đang sử dụng thiết bị.

 1. Giám sát xe máy, ô tô của Chồng khi đi ra ngoài
 2. Giám sát con cái khi sử dụng xe để đi chơi
 3. Giám sát xe ô tô của Vợ
 4. Các công ty vận tải theo dõi giám sát hành trình đi lại của các tài xế
 5. Chống trộm xe máy
 6. Định vị giám sát xe taxi qa định vị gps

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Nếu khách lắp thiết bị smart motor viettel để theo dõi người thân, quản lý con cái thì kỹ thuật chỉ lắp chức năng định vị, xe sẽ không phát ra bất kỳ âm thanh, ánh sáng nào, đảm bảo hoàn toàn bí mật. Thiết bị được gắn cố định bên trong xe, không cần lấy ra sạc pin như những thiết bị khác nên quá trình theo dõi sẽ không bị gián đoạn.

Xem thêm các chức năng hay ứng dụng thực tiễn của thiết bị viettel: Tại Đây

 

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ

 

Tên sản phẩm Giá trọn bộ Phí và thời gian duy trì
W1

1.573.000

25.000/tháng (tính từ tháng thứ 13)

Bảng giá được Viettel Áp dụng bắt đầu từ tháng 06/2017 (Đã bao gồm VAT)

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL

 

 • Định vị xe W1 hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường có tích hợp đồng thời tính năng chống trộm và định vị vào cùng một sản phẩm. Khả năng Định vị và chống trộm cho xe là ưu việt hơn các loại khóa được bán trên thị trường hiện nay.
 • Thiết bị 100% được Viettel sản xuất trong nước, phù hợp với khí hậu, địa lý của Việt Nam, phần mềm được thiết kế riêng với giao diện tiếng Việt, đẹp, dễ sử dụng hoàn toàn không giống với các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc.
 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng ở tất cả các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
 • Với các sản phẩm khác, bạn sẽ phải đóng phí thuê Server hàng năm từ 500 – 1.000.000đ, thiết bị của Viettel được miễn hoàn toàn khoản phí này.
 • Thiết bị vừa nhỏ gọn, được lắp vào vị trí bí mật trên xe, nhìn từ bên ngoài vào hoàn toàn không thể nào biết được.
 • Có thể xem vị trí của xe ở bất kỳ thiết bị điện tử nào có kết nối internet, 3G, Wifi: điện thoại, ipad, máy tính…
 • Thương hiệu Viettel uy tín nhiều năm liền, dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24.

Xem thêm: Bảng giá smart motor viettel.

 

Lưu ý: 

1. Smart motor Viettel có tính năng ngắt máy và báo động từ xa. Tuy nhiên trong trường hợp phát hiện xe bị mất cắp từ lâu thì không nên sử dụng tính năng này ngay lập tức. Bạn nên sử dụng tính năng định vị xe để tìm kiếm vị trí nhanh chóng tiếp cận. Khi đến gần tài sản mới nên kích hoạt tính năng này để thu hồi tài sản. Nếu kích hoạt sớm, kẻ gian có thể tẩu thoát hoặc phá hủy thiết bị bảo vệ. 

2. Khi phát hiện mất tài sản, nên liên hệ với cơ quan công an tại địa bàn gần nhất để trợ giúp. Hạ tầng viễn thông rộng khắp của Viettel đến từng thôn xóm, cả vùng sâu, vùng xa là lợi thế của thiết bị này.

Xem thêm: Định vị xe ô tô Viettel.