Góc tư vấn về định vị giám sát xe máy

Định vị giám sát xe máy Viettel được đánh giá là sản phẩm chống trộm hiện đại, tối ưu và thông minh nhất hiện nay. Sản phẩm mang đến cho người dùng một sư an tâm tuyệt đối về chiếc xe máy của mình dù đang có ở bất kỳ nơi đâu.

Hãy so sánh giá trị của một chiếc xe máy mơi và một thiết bị định vị thông minh rồi
nhanh chân đến các cửa hàng Viettel để lắp đặt ngay một cái cho chiếc xe yêu quý của mình nhé!
Định vị xe máy Viettel là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có sự kết nối chặt chẽ giữa công nghệ thông tin và viễn thông di động, vì vậy, luôn mang đến sự ổn định và thống nhất trong quá trình hoạt độg, hạn chế thấp nhất những sự cố về sóng GPS, GPRS định vị thông thường.

Viettel từ lâu đã là một doanh nghiệp được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. do vậy, khi sắm cho mình smart motor Viettel, bạn sẽ được hưởng toàn bộ chế độ ưu đãi, sự tận tình chăm sóc
của bộ phận chuyên môn cũng như chế độ hậu mãi, bảo hành theo đúng chính sách của công ty bằng thái độ phục vụ ân cần, tận tâm nhất.

Xem thêm:

Tuổi thọ của thiết bị GSHT VIETTEL

Thiết bị định vị theo dõi vợ chồng, người thân giám sát con cái

Định vị xe máy được cam đoan có mức giá hợp lý nhất so với những sản phẩm cùng chức năng. Khi mua một gói dịch vụ, chi phí đã được bao gồm tiền thuê Server vì vậy bạn không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.
Sản phẩm được kết nối với bình ắc-quy của xe, nhưng hoàn toàn không gây ảnh hướng đến cấu trúc bên trong của xe, có tích hợp chế độ ngủ đông khi xe tắt máy trong thời gian dài. Ngoài ra, định vị xe máy Viettel còn có hệ thống PIN dự trữ, phòng trường hợp nguồn điện bị ngắt đột ngột.
Thiết bị được thiêt kế tối ưu với các dòng điện thoại đang hiện hành với đa dạng hệ điều hành như Android, iOS…, đặc biệt hơn, với những chiếc điện thoại nghe gọi cơ bản cũng hoàn toàn được kết nối dễ dàng với định vị xe máy Vietel.

Góc tư vấn về định vị giám sát xe máy